Chủ Nhật, 1 tháng 8, 2021

Bánh Trung Thu | Ẩm Thực Đức Nguyên | Nguyên Vlogs



Bánh trung thu
Làm nóng nồi chiên không dầu ở 180ºC trong vòng 10 phút rồi xếp bánh vào, nướng lần 1 ở nhiệt độ 150ºC trong 5 phút thì lấy ra, để bánh nguội.
Khi bánh nướng đã nguội, bạn phết hỗn hợp lòng đỏ trứng gà + nước đường bánh nướng + sữa tươi + dầu ăn lên mặt bánh rồi đem nướng tiếp lần 2 ở 140ºC trong vòng 4 phút, thấy bánh chuyển màu xém vàng thì lại lấy ra, để nguội rồi lại quét hỗn hợp lên.
Lần 3, bạn nướng bánh ở nhiệt độ 140ºC thêm 5 phút nữa là được. Khi lấy bánh ra, lớp vỏ bánh sẽ hơi cứng nhưng khi nguội, bánh xuống dầu là sẽ trở nên mềm hơn



SHARE THIS

Người Đăng:

Số Điện Thoại : 0968982142 || Địa Chỉ : Kép 11, Xã Hương Sơn, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang

0 coment�rios: